Bị miệt thị "xấu xúc phạm người nhìn" khi livestream bán hàng, mẹ đơn thân lột xác ngoạn mục sau PTTM? - ThinGroup - Kem Trị Mụn Hoa Đào Chính Hãng

[tintuc]

Livestream để bán hàng nuôi con, mẹ trẻ bị chê bai tới tấp vì nhan sắc kém nổi bật nhưng phải chăng bây giờ đã khác.
>> xem thêm: Kem trị mụn, nám hoa đào
Còn nhớ cách đây vài tháng, một người mẹ trẻ tên Duyên đã khiến dân mạng chú ý bởi câu chuyện nhan sắc. Đây là một bà mẹ đơn thân, vì để nuôi con nên bán hàng online. Chị đã livestream bán hàng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng đã lao vào chửi chị là "xấu xúc phạm người nhìn", "mặt như vậy mà cũng livestream".CÙNG XEM VIDEO VỀ HÀNH TRÌNH LỘT XÁC CỦA BÀ MẸ ĐƠN THÂN NHÉ


Bà mẹ trẻ đã khóc tức tưởi ngay sau khi nhận về nhiều bình luận khiếm nhã, nặng nề.
Mới đây, một loạt các bức ảnh được cho là của bà mẹ này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong hình, chị đã phẫu thuật thẩm mỹ và có nhan sắc nổi bật hơn hẳn. Không còn như xưa, bà mẹ này hiện giờ sở hữu sống mũi cao, nụ cười tự tin tươi tắn.
Trong một thông báo trước đó, người phụ nữ này cũng chia sẻ đã được tài trợ để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc.
Thậm chí, những bức ảnh một cô gái mặc áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện ở Mỹ Đình đã được nhiều tay săn ảnh ghi lại được trước trận đấu gặp Malaysia mới đây. Dân mạng đã cùng nhau tìm kiếm danh tính của cô gái đó là ai. Nhiều người cho rằng đó chính là bà mẹ trẻ bị miệt thị khi livestream bán hàng trước đó.
Các bình luận cho rằng đây không phải là chị Duyên bởi nhan sắc thay đổi quá mức. Ấy vậy nhưng cư dân mạng đã nhìn ra chiếc vòng tay của cô gái xuất hiện bên ngoài Mỹ Đình cùng chiếc vòng của chị Duyên trong livestream rất giống nhau.
CÙNG XEM VIDEO VỀ HÀNH TRÌNH LỘT XÁC CỦA BÀ MẸ ĐƠN THÂN NHÉ

Theo Soha

>> xem thêm: Kem trị mụn, nám hoa đào

[/tintuc]

Sản phẩm tương tự

No comments:

Post a Comment

Xem tất cả